Tại sao nên chọn FPT Work

THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG MỚI

Chúng tôi, với những con số ấn tượng và thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp:

  • Thương hiệu tuyển dụng mới nhất gia nhập vào thị trường Việt Nam
  • Lấy yếu tố chất lượng và niềm tin làm tôn chỉ hàng đầu
  • Đã có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
  • Tập trung tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu về nhân viên kinh doanh ( saleman )
  • Sự hài lòng của người tuyển dụng và các doanh nghiệp là mục tiêu xuyên suốt và cốt lõi trong sự phát triển của Future Professional Team !

Cùng với các doanh nghiệp đã từng hợp tác với FPT Work như FPT, Sapo, Viettel, VNPT, VIN Group,… và người lao động, chúng tôi là thương hiệu tuyển dụng đem đến sự hài lòng tốt nhất  hiện nay tại Hà Nội.

TỔ CHỨC HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO

Future Professional Team  chú trọng đến việc tạo ra một không gian tốt nhất, khuyến khích sự sáng tạo, luôn đề cao những ý tưởng mới và cùng nhau biến những điều không thể thành có thể. Chúng tôi cũng không ngừng thúc đẩy sự học hỏi để mỗi thành viên được cống hiến và tạo ra dấu ấn của riêng mình trên con đường phát triển của công ty và doanh nghiệp.

GHI NHẬN VÀ QUAN TÂM

Tại đây, khi mỗi thành viên nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của công ty – họ được ghi nhận bởi sự tưởng thưởng về vật chất, động viên về tinh thần và tạo điều kiện để sự cống hiến và đóng góp ngày càng trở nên to lớn và ý nghĩa. Hơn thế, tổ chức luôn thấu hiểu mỗi cá nhân cần gì để họ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty.

Chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định của Luật lao động. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm các chính sách phúc lợi đặc biệt với mục tiêu bảo vệ cuộc sống, sức khỏe của không chỉ bản thân người lao động mà còn hướng tới và quan tâm đến cả người thân của họ.

LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

Đối với mỗi công ty mà chúng tôi hợp tác, chúng tôi luôn quan tâm tới các công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều sân chơi lý thú sau thời gian làm việc để giảm căng thẳng và nơi các bạn được thể hiện sở trường, tài lẻ của mình. Ở đó, không còn khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên, không còn sự khác biệt về tuổi tác…chỉ có một điểm chung duy nhất là cùng cháy hết mình với tinh thần đồng đội sâu sắc và đoàn kết.

Với hàng loạt sự kiện văn hóa, thể thao được tổ chức trong năm, bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng và tỏa sáng. Và đó là những điểm nhấn về đời sống văn hóa tinh thần của các công ty hợp tác với FPT Work với tinh thần máu lửa “Làm hết sức – Chơi hết mình”